6.34K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

Xem phim sex địt bạn gái nứng lồn không che lấy bối cảnh cặp tình nhân vào nhà nghỉ địt nhau nhưng bị quay lén lại với chất lượng HD không che chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng

Địt Bạn Gái

Địt Bạn Gái

Những cú thúc của Trung mạnh dần, đầu Thùy Dương bị va vào tường liên tục, nàng cần đưa nhì tay lên chống vào tường, hai bàn tay hắn luồn xuống bóp ngấu lấy nhì vú đang đu đưa của nàng. Thùy Dương bắt đầu thở gấp, nàng cúi đầu sâu xuống, tóc tai rã rượi, nàng thấy cặp đùi đầy lông của Trung đang vỗ vào mông nàng, phát ra tiếng chát chát. Thùy Dương không thể kềm tiếng rên rẩm của bản thân mang các cú thúc bạo dạn của Trung. Nàng đam mê chống cự, mà chẳng thể, bởi vì thân thể nàng đang bán đứng lý trí của nàng, nó hòa nhịp cộng mang kẻ đang cưỡng hiếp nàng.

Trung và Thùy Dương ko còn phân biệt kẻ thủ ác hiểm và nạn nhân nữa, hai người quấn lấy nhau cuồng nhiệt rên xiết. Trung nằm xuống sàn nhà tắm, Thùy Dương cưỡi ngược lên người anh, hai chân gấp lại, nhì tay nàng chống ra sau, người bật lên từng nhịp, mỗi nhịp đều cho dương vật Trung trượt ra tới ngọn rồi chui vào tới gốc, nhì tay Trung đưa lên thoa nắn vú nàng, cơ thể hai người lấm tấm mồ hôi. cơ thể Thùy Dương đỏ hồng, run rẩy, nàng chồm người lên trước hai tay nắm lấy nhị ống quyển của anh, mông nàng dập triền miên, động tác trước đã khiến cho nàng thấm mệt, mồ hôi chảy dài xuống lưng. Nhìn mông Thùy Dương dập liên hồi, âm hộ nàng nuốt gọn dương vật của hắn ta, Trung cảm thấy như nghẹn thở, anh gồng người lên, anh nghe tiếng rên la của Thùy Dương với vẻ nàng gần đạt cao trào, Trung mím môi khiên chế.
– Ah..
Thùy Dương bật ra một tiếng rên dài, cơ cửa mình nàng bóp nghiến lấy dương vật của Trung, nàng cảm thu được từng dòng tinh lực của anh xối xả trong người nàng, Thùy Dương bật ngửa người nằm trên người Trung, để bàn tay anh ve vuốt ngực bản thân, níu kéo lấy một tí dư âm đọng lại.
– Dương ơi, em trong đó ah? – tự dưng giọng Linh vang lên ko kể phòng tắm.
Thùy Dương giật mình, nàng đứng thẳng lên, tinh trùng trong cửa mình nàng chảy ra rơi vãi xuống sàn và người Trung bên dưới. Nàng đưa ngón tay lên miệng, ra dấu cho Trung yên lặng, anh gật đầu hiểu ý.
– Em đang tắm… Anh về phòng đi, lát em sang – Thùy Dương nói.
– ko, anh sẽ chờ em ko kể này. – Linh bướng bỉnh nói.
– Ah.. Vậy anh chờ em chút.
Thùy Dương biết mình còn thoái thác nữa, anh sẽ biết mình với chuyện ám muội.
Thùy Dương nghĩ mình phải giải thích 1 lần xong khoát cho Linh hiểu và nàng ko ưng anh chịu đả kích một lần nữa khi phát hiện việc nàng và Trung. Nàng ra hiệu cho Trung nói nhỏ vào tai anh, sau đó, nhảy vào bồn tắm gột rửa thân thể, xóa hết những dấu vết của đợt tầm nã hoan gần đây.
Thùy Dương lẩn quẩn dòng khăn tắm ngắn, chỉ đủ che qua mông nàng, đi ra khỏi phòng tắm, không quên đóng cửa phía sau. Linh đang ngồi trên ghế bàn khách cạnh giường, từ góc của anh không thấy được cái cửa phòng tắm và cửa chính. Nàng tới bên anh, đứng đối diện trước mặt anh, ánh mắt nàng nhìn sâu vào Linh, mồm mỉm cười.
– Sao tới giờ này thế hệ tìm em? – Giọng nàng trách móc.
– Anh.. Anh có qua, nhưng mà anh thấy cửa phòng em đã đóng lại, nên anh lại về. – Linh nói.
– Anh ko biết gõ cửa hay tự mở ah? – nói thế nhưng mà nàng thầm kêu may mắn, nếu lúc đó anh vào thì đã không giấu được.
– Thì hiện giờ anh đã tự mở đây – Linh nói.