1.04K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

Chơi em gái xinh đẹp Yuzu Mashiro tuổi mới lớn, cái độ tuổi mới lớn thường là độ tuổi đẹp nhất của một đời người. Nội dung trong bộ phim này kể về đứa em gái xinh đẹp vì đến tuổi trưởng thành và rất tò mò về tình dục, nên em Yuzu Mashiro đã được chính người anh trai giúp đỡ hết sức.
Xem thêm: phim sex co trang trung quoc không che

Hắn ngẩn người ra một lúc để chiêm ngưỡng. Cái eo thon với những đường cong vô cùng gợi cảm trên cái cơ thể đã nẩy nở hết mức của cô gái xuân thì, như trái cây chín mọng chờ đợi hắn thưởng thức. Hắn nuốt nước miếng thèm thuồng. Hắn không ngờ từ cái xứ Gò công quê mùa lại có cô con gái thân hình tuyệt mỹ như vậy. Hắn nói : em hấp dẫn quá, anh yêu em lắm.

Beeg vào lồn em gái mới lớn Yuzu Mashiro

Rồi hắn cúi xuống hôn và liếm tới tấp như điên khắp nơi trên người em xong lại rà hàm râu lên hai đầu vú của em. Bữa đó tình cờ đúng ngày rụng trứng, hai đầu vú của em rất nhạy. Em rên lên ư ử nói : thôi anh thôi anh. Hắn biết em nói thôi nhưng thực ra là em đang muốn nữa. Hắn tiếp tục bú chùn chụt rồi cắn vào hai bầu vú. Được người yêu âu yếm, em tê người bủn rủn trong cơn sướng đã đời. Người em thỉnh thoảng lại như co giật lên từng cơn khi hắn cắn mạnh vào núm vú. Em đã quên mất mình phải giữ gìn trinh tiết, em không hề gượng lại khi hắn nhẹ nhàng kéo hai chân em ra hai bên để hắn ngồi vào giữa hai đùi của em. Và như vậy, cái chỗ kín đáo nhất của người con gái từ bé đến giờ luôn giữ gìn đã lộ ra.

Bên dưới đám lông lồn rậm tua tủa, cái lồn màu hồng tươi tắn của em phơi bày trước mặt hắn. Chim em nhu nhú ra trên hai mép lồn mũm mỉm, chúm chím xinh xắn như đóa hoa ngọc lan mới nở.
Các bạn có thể xem thêm các bộ phim sex phá trinh không che có nội dung cực hay tại đây.

Thể loại:

beeg, Nhật bản

Tags: