513

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

Chơi tập thể cùng với Airi Miyazaki hàng chuẩn, cô gái xinh đẹp với một tài năng nghệ thuật cực đặc sắc khiến cho biết bao nhiêu người phải cuồng và địt tập thể em.

Xe buýt tới, tôi giúp cô ta đi lên và hướng dẫn vào chỗ ngồi. Xe rộng nhưng ít ghế và ghế nào cũng to và tiện nghi. Công ty lớn có khác, họ đãi ngộ mọi người thật tốt khi cần.
Đến khách sạn thì cô ta đi có vẻ khó khăn. Tôi bèn nói: “Em cứ tự nhiên đi không ai chú ý đâu vì đông người. Nhưng anh và em nên đến nơi này trước.” Thật ra tôi tạt ngang vào cửa hiệu quần áo và mua lẹ cái áo khoác kiểu vest mỏng cho cô ta để áo khoác che chim lại.

Phim sex không che địt nhau tập thể kiểu beeg

Em sẽ trả tiền lại cho anh – Cô ta nói. Không cần đâu em! Anh chỉ giúp em thôi.
Tôi và cô ta vào khách sạn và đi cùng thang máy. Không có ai khác tôi nói: Anh xin lỗi em vì anh vô duyên nhưng lúc đó anh bị hấp dẫn trước vẻ đẹp thân thể và chim em nên cầm lòng không nổi. Anh xin lỗi em.
Cô gái mặt trầm ngâm cho một đống.
Xong cuộc họp, cô gái và chỉ mình tôi ở lại phòng. Cô gái nói: Tui muốn rút khỏi venture này. Tôi nói: “Không được đâu, không vì anh mà em mất cơ hội.” Cô gái nói: “Nhưng ngày nào nhìn bản mặt của anh … ”
Tôi cướp lời: “Thì em ghét cá nhân anh là một chuyện, nhưng tương lai của em là cái venture này. Làm xong venture này em có thể xin việc nhiều công ty nước ngoài. Lúc đó lương em vài ngàn rồi có thể giúp gia đình thoải mái. Không vì những hạt sạn nhỏ mà bỏ cả nồi cơm.” Cô gái có vẻ do.
Các bạn có thể thoải mái xem phim sex loan luan me con tại đây.

Thể loại:

Nhật bản, phim heo

Tags:

,