Cô hàng xóm mất nước sang tắm nhờ một hôm

0 views
|

Nhà cô hàng xóm mất nước nên có chạy sang tắm nhờ có một hôm. Ai ngờ em lại bị anh đè ra sex địt nhau đòi trả tiền nước tắm mới khổ chứ.

Em cứ tưởng hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau nên em mới nhờ. Nào ngờ anh ta lại nhỏ nhen bắt em phải trả tiền, đi tắm nhờ ai mang tiền làm gì.

Thế là anh ta đề nghị được địt em rồi sẽ xí xóa. Tắm thì cũng tắm rồi, thơm tho sạch sẽ thế này anh địt trừ tiền cũng được thôi. Đúng là anh ta tự biên tự diễn làm em không nói được câu nào cả.

Còn gì sung sướng hơn khi nhận được cái gật đầu từ em. Gần như không chậm một giây nào, hắn ta lao vào sex địt nhau với em hàng xóm xinh đẹp luôn.

sex dit nhau voi co hang xom sang tam nho
sex dit nhau voi co hang xom sang tam nho

Phim sex địt nhau với cô hàng xóm sang tắm nhờ

Đúng là em mang ơn anh thật nên cũng không có cớ gì để mà từ chối cả. Thế là em cũng thoải mái hơn, địt thì địt chứ có gì đâu mà sợ.

Nghĩ được thế thì tự dưng em cũng thoải mái hơn. Anh thích thì em chiều thôi, vừa mới tắm xong cả người thơm tho quyến rũ, anh lao vào chịch em luôn.

Hóa ra là anh ta có sự tính toán từ trước rồi, còn chuẩn bị cả bao cao su nữa cơ mà. Em đúng là bị đưa vào tròng rồi nhưng không làm thế nào được cả.

Thôi thì đành chấp nhận bị đụ thôi chứ biết làm sao bây giờ đây. Em thì chỉ ước sao nhanh chóng kết thúc lần phim sex địt nhau này. Không phải vì không sướng mà là sướng quá sợ anh cười em xấu hổ.