Đến nhà bạn gái chơi địt cả hai mẹ con

0 views
|
Share

Xem ngay phim sex địt cả hai mẹ con bạn gái mới nhất không che là thể loại jav địt nhau , đến nhà bạn gái chơi và địt nhau ngay trong nhà và để bà mẹ thấy được nên bà ta đã gạ tình con rể tương lại địt một lúc cả hai mẹ con cực phê

Địt Mẹ Bạn Gái
Địt Mẹ Bạn Gái

những đêm nằm nhớ em, nhớ những mẫu ủ ấp, nhớ nụ cười, nhớ ánh mắt, nhớ cả những loại khác thuộc về em, thuộc về cơ thể em…
Lương tâm tôi dằn xé, tôi không biết, bỏ em trơ thổ địa một bản thân như vậy rồi sẽ ra sao, sẽ như thế nào, em sở hữu khiếp sợ không ?
Tôi mệt mỏi quá…

Phim sex vlxx tại http://phimyz.com/2017/05/vlxx-tv-phim-nhat-ban-gai-xinh.html
Tôi trở nên lì tính hơn, ít nói, ít cười, công việc hiện đang làm của tôi, đa số người như đang chứng kiến nhì người không giống nhau, ko còn thấy một tôi của ngày xưa, sung sướng, luôn nở nụ cười nữa.
Tôi hận, tôi hận cuộc đời… tôi đâm đầu vào học, tôi tự biết cần cố mà học, bắt buộc giỏi, cần giàu để không tuột mất đồ vật bản thân với nữa.
Tôi vẫn dõi theo em, em ko còn khiến công việc đứng chào kia nữa, giờ em như bà Hoàng, vào ra nơi đó sở hữu người cúi chào, với người thưa. Đứng từ xa nhìn em vô hồn, mặt lạnh băng, lòng tôi chua xót….
thời kì trôi qua, tôi đâm đầu vào học, rẻ nghiệp đại học mẫu ưu, cầm tấm bằng CNTT đi xin việc tại một trung tâm Dữ liệu to ở HCM, tôi tạo ra tương đối rẻ tiềm năng của hắn ta.
Tôi ko quan tâm nhiều tới nhân loại, cuộc sống, không lưu ý phổ biến tới tất cả thứ, tôi chỉ cày, kiếm tiền và học thêm tri thức.
Ở đời éo le là thế, chính bởi thái độ ko chú ý, bất nên tới phụ nữ của tôi, thì tôi lại được để ý hơn người khác. Con gái trong công ty chăm chú tới tôi, phổ biến người theo đuổi tôi, rồi cũng tay ko, tính tôi quá cứng cỏi.
2 năm quá, ko biết thoa đã thế nào? Ra trường rồi, chắc đám cưới rồi, chắc sở hữu cuộc sống giàu sang rồi…
Tôi vẫn khổ cực chuyện ngày đó, tôi vẫn còn dằn vặt lắm.
Rồi chuyện gì tới cũng tới, trong 1 lần Party của công ty, đặt Búp phê tại quận 1, tôi đến, nghe tuyên bố, lấy thức ăn, ngồi tại bàn, ăn chẳng thủ thỉ sở hữu ai, chẳng giao lưu mang ai.

Phim sex hay