95

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

Địt nhau với anh chim khủng phim sex không che, một em hotgirl với bộ ngực khủng tuy khuôn mặt không được xinh xắn cho lắm nhưng hàng của em thì khỏi chê và được một anh chim to làm tình em phải dùng hết khả năng giường chiếu của mình để anh được thỏa mãn

Địt nhau với anh chim khủng phim sex khong che

Địt nhau với anh chim khủng phim sex không che

Xem thêm phim sex hay : 

Lão im lặng vài giây rồi ngồi sát lại gần nàng, vòng tay qua ôm eo, tay còn lại để lên đùi vuốt ve. Lụa không dám ho he gì, chỉ biết co rúm người lại ngồi im. Nàng hiểu nếu làm phật ý lão thì chồng nàng cũng không yên. Tay lão không vuốt ve ở thấp nữa mà dần đưa lên cao trên đùi nàng, Lụa theo bản năng vẫn đưa tay để lên tay lão nhưng không dám giữ, chỉ để đó như có lệ. Tay lão dần dần đưa lên tới bẹn, gần âm hộ, tới đây thì Lụa buộc phải giữ chặt không cho lão tiến thêm nữa. Do mải chú tâm phần đùi mà nàng không để ý tay còn lại của lão đã luồn vào trong áo xoa nhẹ vùng da thịt ở eo.

Xem phim sex thu địt nhau với anh chim to

Hòa đóng cửa lại, cởi bộ bodysuit ra và nằm xuống sàn, banh hai chân ra chờ Thắng đút cu vào. Thắng gác một chân Hòa lên vai mình rồi nắc lia lịa. Hòa – một người con gái nhỏ bé chưa từng làm tình với đàn ông – bắt đầu rên và chảy nước mắt.

Phim sex jav Một tay anh kéo một bên chân nàng lên cho âm đạo mở rộng ra tạo thế thuân lợi cho tay còn lại đang tiến sâu vào bên trong nàng. Nàng khẽ đưa tay lên kéo chiếc áo lót tuột xuống khỏi hai toà thiên nhiên lộng lẫy rồi ôm thật chặt lấy anh. Cường hiểu ý nàng muốn gì, anh đưa miệng tham lam ngậm lấy một bên vú của nàng, anh mút chặt lấy cái núm hồng hào đồng thời dùng chiếc lưới nhám của mình anh kích thích cái núm đang căng cứng trong miệng anh. Bên dưới anh vẫn không ngừng đưa ngón tay vào sâu bên trong quẩy tung để tìm điểm G của nàng. Ngón tay ma mãnh của anh không cho nàng chút thời gian để nghỉ ngơi, liên tục sục sạo trong âm hộ nàng. Bàn tay ấy ranh ma móc ngược lên trên chạm vào nơi nhạy cảm nhất của nàng. Nàng thở dốc. Nàng ghì chặt lấy anh, âm hộ co bóp liên hồi.