lauxanh.us , phim sex lầu xanh jav HD mới không che

0 views
|
Share

lauxanh.us , phim sex lầu xanh jav HD mới , tổng hợp phim sex hàn quốc , phim sex nhật bản mới nhất của tất cả các nước

15 khoảng ngoài 40 tuổi nhưng trông còn trẻ lắm, dáng người cao to vạm vỡ chứ không lùn và ốm như là chồng của tôị Tôi nhiều khi đuà với chồng có phải ba má anh luc’ đó già quá không còn sức bao nhiêu mới sanh ra anh nhỏ con như vậy ? Anh X.
Lúc đầu tôi không đồng ý nhưng chồng tôi cứ thuyết phục hoàị Anh em họ thân nhau lắm, Tôi nghĩ cũng giống như là tôi thân với các chị em gái của tôi nên cuối cùng chẳng còn lý lo nào mà từ chốị.
Anh X.
Tôi lớn lên, lập gia đình, vốn không biết vợ chồng làm tình với nhau bao nhiêu là vừa nên coi như đó là cái lệ và cũng vui lòng như vậy.
Luc’ đầu tôi nghĩ có lẽ ảnh thấy tôi bé nhỏ dễ thương nên mới như vậy, vì đứa con gái của ảnh cũng xấp xỉ tuổi tôi mà thôị Có một lần tôi ở trong ph*ng tắm (trong ph*ng ngủ của vợ chồng tôi cũng có một ph*ng tắm nhưng tôi ít thích xài vì nó nhỏ qu.
Tóm lại tôi chăm sóc anh X.
đã đi mua một cây khác về thế lạị lauxanh.us .
tự động đi làm giùm.
Nói tóm lại tôi chẳng phàn nàn gì về cuộc hôn nhân này.
vừa dọn vào ở chung với vợ chồng tôi mấy tháng nay.
Nói là nhậu chung chứ tôi ít khi uống, cùng lắm tôi uống 1 cốc rượu hay là chai bia, chủ yếu là tôi ăn đồ và hát, nhiều khi tôi thấy mệt đi ngủ trước nhưng nếu tôi không mệt thì cũng thức cho đến cuối cùng.
Vì không biết tình cảm vợ chồng họ thế nào mà người vợ và đứa con gái đã bỏ đi một tiểu bang khác để làm nails đã sáu bảy năm nay.
Anh X. lau xanh Hay là khi chồng tôi đạp gãy cây bông hồng của tôi trươc’ sân thì anh X.
Anh chồng tôi, X.
là một người rất tốt, và thương tôi (ít ra là tôi cảm nhận như vậy).
Tình cảm của vợ chồng tôi rất tốt, chúng tôi ôm hôn nhau mỗi buổi sáng trước khi đi làm, và đến chiều về thì ríu rít kể cho nhau nghe những chuyện xảy ra ở hãng.
Tôi coi ảnh như một người thân của mình, thường để dành phần cơm tối cẩn thận và khi tôi giặt quần áo thì cũng giặt luôn đồ của ảnh.
Anh X.
Nhiều khi tôi thấy anh X nhìn tôi với một ánh mắt thật âu yếm lauxanh.us .
Có phải con người ta ở gần gũi với nhau thì sẽ nảy sinh tình cảm? Sau này tôi tự hỏi như vậy chứ lúc đó thì không có thắc mắc gì cả.
Ví dụ như là khi tôi với chồng tôi cãi nhau vì ảnh không chịu làm 1 việc gì đó (như là rửa xe chẳng hạn) thì anh X.
Chồng tôi cũng khá đẹp trai, tuy là ảnh hơi nhỏ con chút xíụ Vợ chồng tôi mỗi tuần thì làm tình với nhau một lần.
Tánh tình tôi rất vui vẻ và nhiệt tình, thấy chồng tôi thân thiết với người anh trai như vậy nên tôi cũng thân thiết theọ Cuối tuần chúng tôi đi phố chung, ghé tiệm ăn hay là đi chợ Tôi mua một số đồ biển về làm món nhậu, và tối thứ bảy thì chúng tôi nhậu và hát caraoke đến 2,3 giờ sáng.
Chồng tôi hay nói xấu bà chị dâu này và có ý xúi anh X đi kiếm người bạn gái khác, nhưng anh chồng tôi chỉ cười cười không nói gì và tôi cũng không thấy ảnh đi kiếm ai cả.
đi làm ca hai, từ 2 giờ chiều đến 11 giờ đêm. lau xanh Lúc ảnh tan sở thì vợ chồng chúng tôi đã lên giường rồi nên ngày thường ít khi gặp.
có vợ con nhưng cũng coi như là độc thân.
cũng không khác gì chăm sóc người chồng của tôi cả.