747

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

Làm tình với em gái Miu Suzuha làm tình giỏi, đây là một bộ phim sex có nội dung vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp hàng ngon Miu Suzuha, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi nội dung chi tiết của bộ phim sex co trang này nhé ae.

Trong khi đó ở trong phòng, Lan đang cố phi ngựa trên người của Giang, người tình cũ của cô. Cố để lên đỉnh nhưng có lẽ thấy Công đến nên Giang sợ, chim nó mềm đi lọt thỏm trong cái lỗ âm đạo của Lan.
Đến đúng lúc đang sướng. Hãm thế cơ chứ. Thôi anh mặc quần áo nhanh đi. Lan dục Giang mặc quần áo và vẻ mặt cô hơi thất vọng khi thấy dương vật của Giang đã mềm.
Nói sao với thằng bồ của em bây giờ? Giang hơi sợ.
Anh cứ ra về bình thường, còn lại để em lo. Không sao đâu, thằng này sợ em lắm. h, thôi anh về nhé. Hẹn lần sau sẽ bù cho em.
Nhớ đấy. Lấy vợ cái sức yếu đi hẳn.
Hihi.. Thì phải chia đều mà.

Địt vào lồn em gái làm tình Miu Suzuha

Công thấy một người đàn ông dắt chiếc xe máy ra khỏi ngõ, nó cũng lịch sự cười đáp lại khi người đàn ông đó nhìn nó cười chào một câu. Công đi về phía phòng Lan, thấy cánh cửa hơi khép hờ do đã được mở, nó mở nhẹ và đi vào.
Bận việc gì mà không mở cửa cho anh vậy? Thằng kia là ai mà ở trong phòng em? Lại còn khóa cửa nữa. Ông ấy là bạn em, đến chơi bình thường. Hôm nay thế nào tự dưng em đau hết người nên ông ấy bóp cổ và vai cho em. Thật chỉ có thế không? Bóp gì mà xu chiêng lại ở dưới gối thế kia? Công tỏ ra tức giận khi nghĩ đến Lan vừa quan hệ với người đàn ông khác trên giường và đã hiểu tại sao mấy đứa kia lại cười mỉa mai với nó như vậy. Vậy là bố nó nói đúng, bỏ thôi!
Ở nhà em có bao giờ mặc phụ tùng đâu. Anh lại ghen vớ vẩn rồi đấy.
Xem thêm tại đây nhé ae: https://jav22.net/phim-sec/