1.49K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

Lauxanh.us Thằng chồng bệnh hoạn vì chức quyền mà dâng vợ cho gã sếp sex lauxanh.us cực mạnh bạo,  người vợ tủi nhục đành dạng háng ra cho sếp của chồng chơi sex lauxanh vào lồn mà chẳng thể phản kháng. Vì hắn là người có chức có quyền, có thể nâng đỡ người chồng của cô trong công việc, cũng có thể khiến cho hắn thất nghiệp, vì gia đình nên cô phải cắn răng chịu đựng cho hắn phim lau xanh hiếp dâm mà không thể phản kháng.
lau xanh

Phim lau xanh chồng trói vợ rồi mang cho sếp địt cực mạnh

Người vợ xinh đẹp đã bị gã sếp dâm dê của chồng để ý từ rất lâu, và hắn quyết tâm phải đụ lauxanh em nó cho bằng được; và hắn sẽ gián tiếp thực hiện điều này qua người chồng của cô, cũng là nhân viên của hắn. Ép buộc trong công việc khiến thằng nhân viên không còn lựa chọn nào khác là đành phải lừa vợ, trói vợ lại cho gã sếp thoải mái sex lauxanh.us cô vợ của mình. Người vợ vô cùng hoang mang vì hành động của chồng, và tới khi thấy ông sếp bước vào, thì cô hiểu chuyện gì sắp xảy ra với mình, gã đàn ông bẩn thỉu này sắp đụng chạm và làm cái trò mà chỉ vợ chồng mới làm với nhau mà thôi.

Sếp dâm dê sex lauxanh với cô vợ xinh đẹp của nhân viên

Được đụng chạm vào thân thể non mềm của cô vợ xinh xắn của thằng nhân viên, hắn cảm thấy sung sướng và cũng ghen tị vô cùng khi tấm thân này lại bị thằng nhân viên quèn của mình hàng ngày dày vò, hưởng thụ chứ không phải là hắn. Hắn quyết phải sex lauxanh.us một trận thật nhớ đời với cô vợ, để cô cảm nhận được những lạc thú từ một gã làm tình chuyên nghiệp này. Người vợ bị trói chẳng thể phản kháng vì công việc của người chồng, đành dạng lồn ra cho gã sếp chiêm ngưỡng, mân mê rồi chuẩn bị đón nhận một màn phim lau xanh hiếp dâm mạnh bạo.

Phim lau xanh vợ bị sếp của chồng hiếp dâm cực mạnh

Thằng chồng vô dụng đành phải trơ mắt đứng nhìn vợ bị banh háng ra rồi hai cái mép lồn đang mở rộng để đón nhận con cặc của thằng sếp đang sex lauxanh thụt ra thụt vào cái lỗ ấy kèm theo những tiếng rên rỉ của cả hai, rồi cái lồn của vợ cũng bắt đầu hòa theo mà chảy nước nhờn ra khiến ông sếp địt dễ dàng hơn, con cặc trơn tru ấy cứ thuận đà mà đâm sâu lút cán vào cái lỗ lồn hồng hào khít rịt kia. Địt nhau cả nửa ngày rồi hắn kết thúc bằng cú dọng vào thật mạnh rồi xuất tinh xối xả, khi rút cặc ra cái lỗ lồn chẳng thể nào mà khép lại được cứ nhíp nhíp cực mê người khiến hắn cực thỏa mãn với cảnh sex lauxanh.us này.