3.26K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

Loạn luân cùng với mẹ kế xinh đẹp Mimi Aku, bộ phim sex jav loạn luân mẹ con có nội dung và kịch bản vô cùng hấp dẫn người xem với nữ diễn viên chính trong phim có cặp vếu bự rất thích hợp với anh em nào thích gái xinh vú to nhé.

Vừa uống vừa nhắm, tôi chăm chú nghe bà ấy kể về cuộc đời từ khi còn ở nhà mẹ đẻ đến bây giờ. Bà chị nói:
Ngày đó bố mất sớm, mẹ chị đi bước nữa. Ông bố Dượng ác với tao lắm, ngày đó tao cũng nghịch. Đánh nhau với bọn trong xóm. Về mà ông ấy đập đầu tao vào tường ấy. Sau còn bắt tao đi lấy chồng sớm, tao không chịu ới sang nhà cô ở. Nhưng rồi vẫn phải nghe theo, lấy chồng xong đời nó mới khốn nạn.

Xem các bộ phim sex loan luan me con hd

Cái này tôi cũng đã nghe mẹ tôi kể, ông bố dượng ác nổi tiếng. Bà chị tiếp tục câu chuyện:
Hồi ở với bố dượng, ông ấy còn không ghi tên tao trong sổ hộ khẩu. Sau này vì cái đó mà tao khổ lên khổ xuống. Đi đâu xin cái giấy gì cũng không được. May sao cô cho nhập vào hộ khẩu nhà cô ở ngoài này. Không giờ cũng chẳng làm được cái gì.
Tôi hỏi: Thế chị lấy chồng ở đây rồi mở quán gái luôn à. Bà chị lắc đầu:
Không, chị mày ở với thằng này là chồng thứ 3 rồi đấy. Ở với thằng đầu tiên khổ sở. Bị ép cưới mà, đó là thờTôi nói tiếp: “Anh xin lỗi em. Nhưng em cho anh có cơ hội làm quen em nhé!” Cô gái trố mắt ngạc nhiên. Không chờ phản ứng, tôi nắm tay cô gái: “Anh rung động và thích em lắm!” Cô gái rút tay và chạy ra cửa như tôi đến cửa trước và cô gái va vào tôi và tôi ôm chầm cô gái.
Full hd với các bộ phim hay nhất tại đây: https://jav22.net/xem-phim-sex-pha-trinh-gai-xinh-moi-lon-15-tuoi-dam-dang/