1.36K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

Những lần được sung sướng bên cạnh gái xinh Yuzuna Oshima, bộ phim sex jav không che hay nhất với sự tham gia của nữ diên viên hàng ngon max xinh đẹp đó chính là cô nàng dâm đãng Yuzuna Oshima, mời ae cùng nhau theo dõi nhé.

Câu lạc bộ Điện ảnh nằm trong Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật dành cho thanh niên nam nữ ở lứa tuổi học sinh. Đây là sân chơi giao lưu của các bạn trẻ yêu thích môn nghệ thuật thứ bảy và góp phần định hướng cho các bạn trước khi thật sự đăng ký thi vào trường. Thủy rất mê làm diễn viên. Mỗi lần bước vào đây con nhỏ đều láo liên nhìn quanh tìm kiếm hy vọng gặp được anh chị diễn viên trẻ nổi tiếng. Một số sinh viên của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật đã bắt đầu đóng phim và nổi tiếng từ rất sớm. Trong đó số đó có Hào Phong. Từ năm nhất Đại học, anh ta được chọn đóng một vai nhỏ trong phim điện ảnh. Dù chỉ là một vai nhỏ, nhưng với bộ mặt điển trai có chút lì lợm, bất ngờ anh gây ấn tượng rất mạnh với khán giả, đặc biệt là đám nữ sinh đang tuổi yêu như con Thủy.
Thùy Chi thì quả thật không biết Hào Phong là ai, vì nàng chỉ xem phim Mỹ. Toàn bộ những chuyện này đều là Thủy bơm vào đầu nàng trong bữa ăn trưa. Ngay cả, Thùy Chi biết đến Câu lạc bộ Điện ảnh lần đầu tiên cũng là từ miệng Thủy. Trước đây, nàng chỉ tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh, vì đam mê muốn học hỏi. Còn chuyện trở thành một diễn viên điện ảnh đối với Thùy Chi thật hão huyền. Nàng không cho rằng mình phù hợp dưới ánh đèn máy quay, ngay cả đứng trước nhiều ánh mắt nàng cũng ngượng. Nổi tiếng để làm gì ngoài lý do kiếm thật nhiều tiền ?! Mà kiếm nhiều tiền để làm gì khi gia đình Thùy Chi không hề túng thiếu. Cha nàng là một Giám đốc Ngân hàng lớn, mẹ nàng nội trợ không làm gì cũng dư giả mua sắm quanh năm.
Xem thêm: https://jav22.net/xem-phim-sex-pha-trinh-gai-xinh-moi-lon-15-tuoi-dam-dang/