306

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

Phim sex beeg em thư kí dâm đãng không che, Hãy cùng xem phim sex jav hd em thư kí dâm đãng em thư kí trẻ tuổi mặt tròn da trắng. Hai người làm việc cùng với nhau và cũng đã có một chút tình cảm, tình cờ một hôm tại công sở chỉ còn có hai người họ vì đã có những mối quan hệ không che đã lâu nên đã hai bắt đầu manh động từ đó, anh chàng giám đốc nhìn cơ thể em thư ký quá ngon không thể nào cưỡng lại được đã làm liều vụng trộm với em.

Phim beeg.com em thư kí dâm đãng địt nhau vụng trộm với giám đốc

Phim sex beeg em thư kí dâm đãng không che

Càng lúc nàng càng cảm thấy Vũ hành động mạnh bạo hơn, bàn tay đáng ghét của Vũ hết bóp vú giờ lại đang mò vào quần nàng và nhào nặn hai mông nàng dữ dội, thỉnh thoảng những ngón tay của Vũ lại vô tình cắm vào khe đít khiến nàn giật thót cả người.
– Uiiii daaa Vũ ơi… nhẹ thôi… đau chị…
– Ahhh… nhẹ thôi em ơi…

Nàng rên rỉ liên tục, vừa bóp Vũ vừa hôn ngâu nghiến hết lên cổ rồi lại lên môi nàng, không còn cách nào chống đỡ những pha tấn công dồn dập của em, Lan đành siết chặt cổ Vũ lại và thả mình theo khoái cảm, Người nàng giật bắn lên khi bất ngờ tay Vũ luồn vào trong quần lót và cạ ngón tay vào khe lồn đã ướt nhẹp nước nhầy của nàng, sự bối rối chợt biến mất khi môi Vũ lại áp lên môi nàng và hôn ngấu nghiếng, vừa hôn Vũ lại vừa miết ngón tay lên khe đít khe bướm và mân mê chòm lông mu của nàng