Rũ bạn thân đến chơi cùng nhau địt vợ mình phim sex full HD

0 views
|
Share

Rũ bạn thân đến chơi cùng nhau địt vợ mình phimsex.com full HD. Thằng bạn tôi vẫn chưa có người yêu. Tôi với vợ tôi địt nhau cũng nhiều lần.

Thấy thương thằng bạn thân côi cuốc dẫn nó đến chơi ai ngờ nó địt vợ tôi mạnh mẻ hơn tôi đã nghỉ
phim-sex-khong-che

Nàng rên rỉ quằn quại : Anh… ơi sướng ……..sướng quá . Anh mang Buồi lên đây cho em mút đi anh em thèm bú Buồi lớn quá ,nhanh lên đi anh.

Tôi đứng lên kéo quần xuống dưới đầu gối con Cặc chắc nịch chĩa thẳng ra trông kiêu hùng đầu Buồi rỉ nước như giọt pha lên trong veo . Nàng vội quay đầu lại há miệng ngậm đầu Buồi nún lấy nún để mút như con trẻ được cây kẹo ngọt
– Ôi ……..ôi sướng quá em ơi . em mút Buồi anh sướng quá
– Đúng rồi em ngậm sâu vào nữa đi em ..đá lưỡi vào đầu Buồi anh đi em…ôi.ôi ! ! ! Anh chết mất em bú Buồi giỏi quá
Nàng liếm Buồi lưỡi nàng như con rắn nói quanh đầu khấc liếm vào nhì hòn bi của tôi . Tay nàng xóc Buồi miệng nàng mút đầu vú khiến tôi sướng tê người.
Tôi bèn bảo nàng đứng lên để tôi nằm ngửa xuống nàng hiểu ý bèn quay đầu lại đưa sát *** vào mồm cho tôi liếm còn miệng nàng lại ngậm Buồi và mút . Đây là phong độ nhưng nhị hoàng hậu chồng tôi muốn nhất , tư thế 69 này cả hai đều ưng từ khi còn yêu nhau chúng tôi vẫn thường xuyên chơi như vậy .
Rồi nàng quì xuống chổng mông ra bảo tôi đút Buồi vào nhấp . Tôi ấp ủ lấy đôi mông to của nàng dập liên tiếp như chày máy đóng sa sầm sập vào *** nàng
– Ôi ..ối… ối …ối ……đúng rồi anh….mạnh đi anh …nhanh lên anh…ối sướng sướng !!! A…..A…..A……Á………
Nàng rít lên như con chó dòng động đực bởi sướng mông càng ưỡn cao lên để tôi địt tay nàng tự bóp vú và nàng đưa ngón tay vào mồm mút liếm như thể đang bú thêm 1 cái Buồi nữa tôi biết ý đam mê của nàng mỗi khi địt nhau sướng quá nàng hay nhắm mắt và mồm lưỡi liên tục nún liếm mắt nhắm chặt và nàng bảo em đang mường tượng bú thêm một mẫu Buồi nữa anh ạ mường tưởng như vậy khiến cho nàng càng bị kích đam mê và thời gian nhanh đạt cực khoái hơn *** nàng co thắt dữ dội. Chúng tôi khi ở nhà vẫn hay với ý thích vừa xem phim Sex vừa địt nhau ,cả nhị phi tần chồng dán mắt vào màn hình ngắm các đôi bú liếm nhau và bình luận con Cặc này sang trọng , cặc này to, cặc này dài . *** này trẻ trung phổ biến lông rộng rãi nước địt sướng . Và chúng tôi cứ thế vừa địt nhau vừa say sưa ngắm nhìn các đôi địt nhau xuất tinh , bú liếm và chúng tôi thích nhất xem cảnh làm cho tình cộng đồng 2 trai một gái hoặc 2 gái một trai thay nhau bú liếm địt nhau . Mỗi lúc như vậy chúng tôi vẫn mong thích được thử làm cho như vậy và vừa địt nhau vừa hình dong các cảnh trên màn hình là 2 hiền thê chồng tham gia. Chúng tôi cũng muốn vừa xem truyện dâmngười mập , truyện tranh người bự . có lần tôi cho nàng ngồi lên ghế cao trần trụi dạng *** ra ngồi xem truyện tranh người béo với những hình vẽ địt nhau còn tôi ngồi dưới say sưa bú *** nàng liếm nước *** ngon ngọt của nàng và tôi cực kỳ đam mê bú *** nàng mỗi khi nàng phấn khích như vậy do nước *** nàng ra nhiều hơn. Mỗi lúc nhìn thấy con cặc lớn sang trọng hồng hào nàng lại rít lên bởi vì khao khát bú liếm thèm được ngậm nó trong mồm tay nắm lấy nó nhưng xóc còn tôi thì đam mê những cặp vú lớn *** mập mạp và muốn nhất những cô gái dâm đãng bú liếm và há miệng ra kì vọng người con trai xuất tinh rồi uống . hiền thê tôi cũng đam mê uống tinh trùng nhưng nàng nói rằng em đam mê tinh trùng nhiều và đặc thì uống mới ngon.
Chúng tôi cứ say sưa dập Buồi vào *** trong tiếng sóng vỗ rì rào và gió lạnh ngắt cảm giác giữa tự nhiên thật sung sướng
Tôi đóng Buồi vào *** nàng phầm phập tiếng nhị bộ phận sinh dục đập vào nhau bành bạch … tiếng rên rẩm đầy khoái cảm nhục dục của con cái đang được địt . *** nàng co thắt lấy Buồi tôi như đam mê mút hết tinh trùng vào trong khiến tôi ko chịu nổi .
– Ôi .. em ơi anh ….. sướng …sướng
– Anh …. …anh … ra ..ra… đây
– Há….. mồm ……ra….. nào em….
Nàng vội quay đầu lại ngậm ngay lấy Buồi tôi nhưng mà nún như trẻ mỏ nún sữa . Tôi trút hết tinh trùng vào miệng nàng
Ực . ực … ngon quá anh …..