2.97K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

Thầy giáo dụ dỗ và địt em nữ sinh mới chuyển trường, một phim không che thuộc thể loại sex học đường có nội dung vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp hàng ngon không tì vết đó chính là em gái Miu Suzuha.
Xem thêm: https://jav22.net/phim-sec/

Mười tên nam nhân thân ảnh quỷ dị chỉ trong ba chiêu đã chế trụ được toàn bộ đám nữ đệ tử, đường đường là Hộ Pháp của Thập Lục Tháp cho nên đối đầu với những đệ tử thông thường này quá là dễ dàng rồi.“Hừ! Nói, Dâm Ma trưởng lão ở đâu?” Một gã Hộ Pháp chụp cổ một nữ đệ tử gầm lên khiến mặt nàng trắng bệch sợ hãi.“Không… không biết…” Nữ đệ tử cố gắng rặn từng chữ, nàng thật là không biết vì còn chưa biết chủ nhân trở lại.“Không biết? Không biết thì chết đi!” Gã Hộ Pháp cười gằng vừa định vặn cổ nữ nhân trong tay nhưng… đột nhiên lông tóc của gã dựng đứng… nguy hiểm tới.

Thầy giáo pha trinh em gái học sinh

Chỉ mới kịp thả nữ nhân trong tay ra, gã Hộ Pháp đang định quay người nhưng đã muộn… cổ của gã đã bị một bàn tay cứng rắn quặp lấy.“Muốn giết nữ nhân của lão tử? Ai cho ngươi lá gan đó?” Là Long, hắn dữ tợn gầm với tên Hộ Pháp trong tay mình.“Lục… lục trưởng lão… tôi…” Gã Hộ Pháp đang định nói gì nhưng ác ma không còn cho hắn cơ hội…“Rắc!” Long vặn cổ người như cổ gà, hắn thả cái xác trong tay xuống đưa mắt nhìn lại chín tên khác.
Chúc các bạn xem phim tại https://jav22.net/ vui vẻ

Thể loại:

beeg, clip sex

Tags:

, ,