510.45K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại nungvc.com

vungtrom.com, Xem clip phim sex vụng trộm vợ ngứa lồn sang nhà ông hàng xóm địt nhau làm tình không che với tiếng rên rên từ nhà ông hàng xóm phát sang khiến tôi tò mò với tiếng rên này sao lại giống với vợ mình thế.
vungtrom
Hôm đó thì bố mẹ về quê , chỉ có mỗi chị Mai ở nhà mà thôi , cháu thì đi cùng ông bà đi chơi rồi nên nhà chẳng có ai cả.
Tuy nhiên thì chị Mai cũng là người biết cư xử nên khẽ mỉm cười mà nói :. vungtrom.com Tôi nói như vậy thì chị Mai cũng đẩy cửa vào bên trong , tay cầm một cái áo len rồi mỉm cười mà nói với tôi :.
Tôi nhìn cái áo len , chưa biết là có vừa hay không nhưng mà cái màu thì khá là hợp với người tôi. vungtrom.com -Xong chưa em ,chị vào được không?.
Trời vào mùa đông nên tối khá nhanh , không khí cũng lạnh lẽo dần nên tôi ngâm mình trong bồn tắm thấy dễ chịu vô cùng. vungtrom.com Vừa bước ra khỏi nhà tắm, hơi nóng ở trên người tôi hãy còn bốc lên , những giọt nước hãy còn chầm chậm mà chảy xuống dọc theo cái bầu ngực căng phồng.
Vừa thay xong quần áo , đang định xuống dưới nhà thì chị Mai đã lên trên phòng tôi gõ nhẹ cửa mà nói vọng vào bên trong :. vungtrom.com Tôi mỉm cười rồi chào chị mà lên phòng.
-Tắm nhanh mà mặc quần áo vào đi em , trời này không cẩn thận là cảm lạnh đấy nhé !. vungtrom.com -Em xong rồi chị ạ , chị cứ vào đi , cửa em khép thôi mà !.
Nhìn đôi gò má của chị lúc nhìn thấy thân hình của tôi ửng hồng lên tôi đóan biết là chị cũng ngượng ngùng lắm.
Chị Mai đi làm về , biết chỉ có tôi ở trong bồn tắm rồi nên không vào rửa mặt mũi mà ngồi ở bàn nghỉ đã.
Tôi vào trong bồn tắm , bật vòi nước nóng lên để ngâm mình thưởng thức cái cảm giác ấm áp.
-Em này , chị mới mua được cái áo len , chị tặng em , em mặc xem có vừa không !.
Tôi hơi đỏ mặt khi thấy chị Mai ngồi ở đó.
Tôi thì không biết chị về , cứ ung dung tắm xong rồi quấn cái khăn mà đi về phòng của mình thôi.
Chị Mai cũng là người tinh ý nên chọn khá là vừa với dáng người của tôi.
Tôi mỉm cười cầm cái áo len rồi cởi cái áo trên người ra mà mặc vào.