xnxx.com, Teen Nhật Bản nứng lồn XNXX với bạn trai ở toilet

0 views
|
Share

xnxx.com, phim sex địt nhau với teen Nhật Bản cực xinh, bộ phim xnxx full hd cặp đôi làm tình địt nhau trong toilet phát ra những âm thanh, những tiếng rên rên khiến những người trong văn phòng không khỏi tò mò.
xnxx
-Em mà ế thì có mà đàn ông trên cái đất nước này ế hết à , chị có mấy đứa em họ xinh xắn lắm , khi nào chị dắt giới thiệu cho nhé !.
-Em làm gì có ai , bên nhà chị có cô em nào xinh xắn giới thiệu cho em với , kiểu này chắc là em ế vợ mất thôi !. xnxx.com Mái tóc xoăn nhẹ nhàng trông chị càng kiều diễm hơn.
Cị Mai mỉm cười rồi khẽ nói với tôi :. xnxx.com -Quay một vòng chị xem nào , nhìn cũng hợp với dáng em đấy nhỉ , may mà vừa !.
Tôi cởi cái áo chị mua để cất đi , thì chị Mai khẽ hỏi tôi :. xnxx.com Nhưng thật không mai , chị lại vướng vào cái lót sàn nên ngã ra.
Tôi cười nhẹ một cái rồi quay lại mà bảo chị !. xnxx.com Mùi hương thoang thỏang từ người chị đưa ra làm cho tôi thích không thể nào chịu được.
Tôi vội đưa tay mà đỡ lấy cái eo thon nhỏ của chị. xnxx.com -Làm sao được , em đỡ chị thế này rồi còn gì , mà cũng phản ứng nhanh ra phết đấy nhỉ , thế đã đỡ cô gái nào như thế này chưa !.
Tôi khẽ mỉm cười rồi gật đầu , chị Mai cũng nhỏen miệng cười rồi quay lại mà ra khỏi phòng tôi.
Mặc xong cái áo thì chị Mai mỉm cười nói :.
Chị Mai hẫng nên cũng ôm chặt lấy tôi.
Tôi hỏi chị :.
Tuy nhiên là đỡ chị cho chị khỏi ngã thôi nhưng mà tôi cũng thích không chịu được.
Eo chị cũng khá là mềm , công nhận là lần đầu tiên tôi được ôm eo một người phụ nữ đẹp như chị Mai.
Tôi nói như vậy thì chị Mai mỉm cười, hàm răng đều trắng bóng cộng thêm với đôi môi đỏ hồng trang điểm khá là duyên cùng với cái núm đồng tiền trông chị xinh vô cùng.
-Hùng có người yêu chưa em ? Nhìn em như thế này thì chắc là có nhiều rồi đấy , khi nào dẫn về đây cho cả nhà xem mặt nhé.
-Chị mua cái gì mà chẳng ổn , yên tâm đi , cứ tặng em là em mặc hết luôn , không có gì mà phải sợ cả chị ạ !.
-Em đã bảo rồi , em làm gì có ai mà đỡ cơ chứ, đỡ chị là người đầu tiên đấy.
-Chị có làm sao không đấy ?.
Hai cánh tay mềm mại của chị vít nhẹ vào cái vào cổ tôi làm tôi thích lắm.
Chị Mai như nằm gọn trong hai cánh tay của tôi.

[id]http://www.xvideos.com/video14893221/need2fap_-_asian_girl_wil_fucked[/id]