Phim sex hiếp dâm chị dâu Yurina Satomi làm rơi quần lót

Phim sex hiếp dâm bà chị dâu Yurina Satomi trót làm rơi quần lót bị em chồng nhặt được. Gặp đúng thằng ế vợ nó đè luôn chị dâu ra hiếp dâm.

Ở chung với nhà chồng thật là bất tiện, không được thoải mái như nhà mình. Nhưng gia đình không có điều kiện ở riêng thì biết làm sao được, đành phải khắc phục thôi.

Cũng may mà mọi người trong gia đình chồng khá ôn hoà thân thiện nên không có gì khác biệt cả. Tuy nhiên không thoải mái thì vẫn là không thoải mái thôi.

Ví dụ như hôm nay chẳng hạn, chẳng may em làm rơi cái quần lót. Nếu như không xinh thì không sao, nhưng cô lại xinh như hoa hậu. Chỉ nhìn cái quần lót của chị dâu thôi mà hắn đã muốn sex hiếp dâm rồi.

Phim sex hiếp dâm bà chị dâu làm rơi quần lót
Phim sex hiếp dâm bà chị dâu làm rơi quần lót

Phim sex hiếp dâm bà chị dâu làm rơi quần lót

Không chỉ muốn đâu mà hắn còn làm thật luôn ấy. Chỉ tội nghiệp cho chị dâu hiền hành lép vế, không có chồng ở nhà nên đành cắn răng sex loạn luân với em chồng.

Tưởng rằng hắn địt lần đó thôi, ai ngờ càng làm tình nhiều càng nghiện. Chính vì thế cho nên không còn cách nào khác, cô đành im lặng chịu trận.

Bị phim sex hiếp dâm một lần hay nhiều lần nó cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Thôi thì nếu hắn không sợ thì cứ địt chị dâu đi, cô cam chịu được.

Vài lần đầu còn vật vã đau khổ, còn bây giờ cô coi nó nhẹ tựa lông hồng. Được cái em chồng cũng đẹp trai, beeg cũng sướng, mỗi tội hơi thô bạo, địt chả xin phép gì cả.