Phim sex ko che cô giáo Kaoru Natsuki dễ thương bị cậu học trò xấu xa lột váy

Phim sex ko che cô giáo Kaoru Natsuki dễ thương bị cậu học trò xấu xa lột váy. Lâu lắm rồi mới được trở về đây thật ko ngờ cô ấy vẫn như thế. Có lẽ mình nên xem xem một chút giờ cô ta đang làm cái gì trong cái nhà trẻ này. Nói thế nào thì cô ta cũng từng một thời là người con gái mà tôi yêu nhất. Không biết sau này cô ta thế nào chứ, nghe nói cô ta giờ vẫn còn là giáo viên.

Chưa nghĩ tới chuyện kết hôn. Cô gái bé bỏng từ cái thời đó giờ đây đã ra dáng một cô thiếu nữ xinh đẹp mất rồi. Tôi dường như muốn thấy được cái hình ảnh ngày xưa của cô ấy. Thật là cô ấy sao cô ấy vẫn còn là một cô gái xinh đẹp. Nhưng thời gian đã làm cho cô ấy tiều tuỵ đi đôi chút. Cũng có nét trưởng thành hơn. Nhưng vẫn dễ thương và kháu khỉnh như ngày nào.

Hình ảnh phim sex ko che cô giáo Kaoru Natsuki dễ thương
Hình ảnh phim sex ko che cô giáo Kaoru Natsuki dễ thương

Xem phim sex ko che cô giáo Kaoru Natsuki dễ thương

Giờ cô ấy đã được làm một giáo viên. Như  những gì mà cô ấy từng mong ước. Chưa bao giờ nghĩ mình lại gặp cô ấy trong cái hoàn cảnh này. Không biết cô ấy đã có bạn trai chưa, nhưng chưa thấy đeo nhẫn là chưa có bạn trai hay gia đình rồi. Thôi cũng đành dù sao xa cách nhau như vậy. Thì cô ấy cũng nên đi tìm cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình. Còn mình sẽ tiếp tục ủng hộ cô ấy và cỗ vũ cô ấy từ đằng sau vậy. Có đôi khi tự dối lòng mình cũng ko tốt đâu.