Sex gái xinh người yêu xinh đẹp gạ địt nhau ra nước

Sex gái xinh người yêu xinh đẹp gạ địt nhau ra nước. Em người yêu gọi anh ra ăn trái cây thì em người yêu bóc một trái chuối rồi ngồi liếm như kiểu bú cu anh em ạ. Em ý ngồi bú một lúc anh người có cảm giác như là em người yêu mình muốn gạ mình nên anh cầm cho em quả chuối rồi cho em bú. Hai người hiểu chuyện và thay chuối bằng cu chu em người yêu xinh đẹp bú, bú một hồi lâu do em người yêu bấn quá nên là đổi tư thế và đút cu vào lồn em nó khiến em nó sướng vô cùng.

Sex gái xinh người yêu xinh đẹp
Sex gái xinh người yêu xinh đẹp

Mà công nhận gái hàn nhìn ngon anh em nhỉ vừa trắng lồn nhìn vừa ngon mình chỉ mong cưới được con vợ bên hàn nhìn ngon vãi cả lồn anh em ạ. Con người yêu nghe nó bị địt mà nó rên phải gọi phê hết tai không còn gì mà để tả cái nỗi phê này. Người xinh mà thanh niên phim xech gai xinh, có số hưởng phết có con người yêu vừa xinh lại vừa háu địt, hai người tạo rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Do là người yêu nên anh thanh niên vẫn phải dùng bao cao su để phòng tránh trường hợp xấu sảy ra.

Sex gái xinh người yêu xinh đẹp gạ địt nhau

Nếu là mình mình sẽ không dùng bao đâu anh em ạ địt phát cưới luôn vì nhìn con người ngon gai xinh dit nhau, thế này cơ mà không địt thì phí phải không anh em. Địt nhiều khiến anh người yêu bắn tinh anh căn tầm chuẩn anh rút bao sao su ra rồi cho nó bắn đầu ngực em gái, hắn còn mang quả chuối ra rồi cho em nó bú vì lúc đó vẫn còn phê, em người yêu địt sướng quá nằm thở dốc không ngóc lên được.